Đóng

CHÍNH SÁCH

Vui lòng click vào tiêu đề bạn muốn xem

GIỜ HOẠT ĐỘNG

GIỜ ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

KHI TRẺ ĐẾN LỚP MUỘN

SỰ HIỆN DIỆN CỦA TRẺ

GIỜ ĐÓN TRẺ VỀ

ĐÓNG CỬA VÌ LÝ DO KHÁCH QUAN/ THỜI TIẾT XẤU NGUY HIỂM

GIỜ HOẠT ĐỘNG

Nebula Children’s Home mở cửa vào lúc 7:30 và đóng cửa vào lúc 17:00, hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu.

Chúng tôi đón trẻ từ 7:30 đến 8:00. Phụ huynh đưa trẻ đến Nebula và giáo viên sẽ đón trẻ ngay tại cổng chính. Nếu phụ huynh đến trước 7:30, phụ huynh vui lòng không để trẻ một mình trước cổng,phải đảm bảo có giáo viên/nhân viên của Nebula đón trẻ thì phụ huynh mới ra về.

Trẻ học buổi sáng (ko ăn trưa): 8:00- 11:00

Trẻ học buổi sáng (có ăn trưa): 8:00 – 12:00

Trẻ học cả ngày: 8:00- 17:00

Thời gian nghỉ trưa của trẻ:

• Lớp Toddler:từ 12:00 -14:30
  • Lớp Casa: từ 12:30 – 14:30
  • Trẻ lớn thường ngủ ít hơn trẻ nhỏ, nếu trẻ quyết định không nghỉ trưa thì có thể tiếp tục hoạt động nhẹ nhàng trong lớp như đọc sách, thủ công.. Tại Nebula, chúng tôi tôn trọng quyết định thời lượng nghỉ trưa của trẻ.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, đúng 8:30 tất cả các cổng của Nebula được khóa lại. Nếu phụ huynh đưa trẻ đến sau 8:30, phụ huynh vui lòng báo nhân viên bảo vệ để mở cổng hoặc gọi trực tiếp số hotline 0906 111 121 để hỗ trợ.

Rất tiếc rằng giáo viên của chúng tôi không thể tiếp đón và giải quyết các thắc mắc của phụ huynh trong giờ hoạt động của trẻ. Nếu phụ huynh có nhu cầu cần gặp trao đổi với giáo viên hoặc nhân viên Nebula, vui lòng đặt lịch hẹn trước đó. Thời gian thích hợp để hẹn gặp trao đổi là sau giờ học của trẻ từ 17:15-17:45 hoặc trước giờ học của trẻ từ 7:00 – 7:30.

GIỜ ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Để đảm bảo an toàn cho trẻ, giáo viên không đón trẻ khi trẻ vẫn đang ngồi trên xe.Phụ huynh đậu xe đúng nơi quy định dưới sự hướng dẫn của bảo vệ. Phụ huynh là người trực tiếp đưa trẻ đến trước cổng chính,nhân viên/giáo viênđợi để chào đón. Trẻ cần được tự mình đi đến cổng và tự mình mang cặp đi học, phụ huynh hạn chế bế trẻ trên tay và cầm hộ cặp giúp trẻ. Giáo viên từ chối bế trẻ từ tay phụ huynh. Giáo viên chúng tôi luôn chủ động chào hỏi trẻ trước.

Phụ huynh hãy giúp trẻ thực hành thói quen lịch sự khi đến cổng chính bằng cách chào hỏi giáo viên tiếp đón với nụ cười. Phụ huynh vui lòng không sử dụng điện thoại di động, không mang cà phê hoặc thức ăn trong quá trình đưa/đón trẻ.Hỗ trợ trẻ chuyển giao đến trường nên là việc làm tập trung duy nhất của phụ huynh.

Giáo viên chính hoặc giáo viên trợ tá đứng đợi ngay cửa lớp và luôn chủ động chào đón trẻ vào lớp.

KHI TRẺ ĐẾN LỚP MUỘN

Đúng giờ là điều cần thiết cho sự thành công của trẻ. Trẻ thường khó khăn để bắt nhịp khi thấy các bạn đang hoạt động tích cực.Vì vậy phụ huynh vui lòng cho trẻ đến trước hoặc đúng 8:00. Nếu trẻ đến sau 8:00, vui lòng liên hệ nhân viên bảo vệ để thông báo với giáo viên rằng bạn và trẻ đang đợi ở cổng. Vui lòng đợi ngay cổng chính để giáo viên ra chào đón trẻ vào lớp học. Phụ huynh vui lòng ghi nhớ rằng một khi cổng trường đã đóng, thì giáo viên đã bắt đầu ngày làm việc với trẻ trong lớp và sẽ không nhất thiết phải có mặt tại cổng ngay lập tức để chào đón trẻ. Phụ huynh vui lòng không dẫn trẻ vào lớp và làm ảnh hưởng đến giáo viên và gián đoạn trẻ khác khi lớp học đã bắt đầu.

Trẻ đến trường sau 8:00,chúng tôi sẽ ghi nhận đi trễ.Nếu giáo viên ghi nhận 3 lần đi trễ, chúng tôi bắt buộc phải có cuộc gặp gỡ trao đổi riêng với phụ huynh.

SỰ HIỆN DIỆN CỦA TRẺ

Việc đi học đều và đúng giờ mỗi ngày rất quan trọng cho sự tiến bộ và phát triển của trẻ và nhận được tất cả các lợi ích của phương pháp Montessori mang lại. Giáo viên điểm danh mỗi ngày khi trẻ đến lớp, nếu trẻ vắng mặt xin vui lòng thông báo cho văn phòng càng sớm càng tốt trước 8:30 qua hotline 0906111121.Phụ huynh vui lòng cố gắng lên kế hoạch cho những chuyến đi vào các ngày nghỉ lễ.Nếu sự vắng mặt kéo dài(vì những lý do khác ngoài bệnh tật) chúng tôi sẽ liên lạc với phụ huynh để thảo luận về tình hình của trẻ.

GIỜ ĐÓN TRẺ VỀ

Trẻ học nửa ngày (không ăn trưa) ra về lúc 11:00.

Trẻ học nửa ngày (có ăn trưa) ra về lúc 12:00 – 12:15.

Trẻ học cả ngày ra về lúc 17:00.Giáo viêntập hợp các bạn ở trong khuôn viên trường trước giờ ra về vào lúc 16:30- 17:00.

Khi phụ huynh đến đón vui lòng chờ tại cổng và thông báo cho bảo vệ tên của trẻ để giáo viên đi cùng trẻ ra cổng và chào tạm biệt trẻ. Trước khi ra về, trẻ nên nhìn giáo viên, nói tạm biệt và bắt tay. Giáo viên luôn là người chủ động nói tạm biệt trẻ trước.

Nếu phụ huynh muốn đón con về sớm, xin vui lòng báo trước cho giáo viên hoặc nhắn tinqua hotline 0906 111 121

Lưu ý:chỉ có cha mẹ và người được ủy quyền mới có thể đón trẻ. Nếu phụ huynh nhờ một người khác đến đón trẻ vui lòng nhắn tin qua hotline 0906111121(thông tin người được ủy quyền: ảnh người uỷ quyền, họ và tên, mối quan hệ, số điện thoại). Chúng tôi không trả trẻ nếu chưa nhận được thông tin ủy quyền từ phụ huynh và sau đó liên hệ với phụ huynh để xác nhận lại.

Đúng 17:00 chúng tôi đóng cửa và không có nhân viên/giáo viên trực ngoài giờ nên phụ huynh vui lòng đón trẻ đúng giờ. Nếu 3 lần đón trễ chúng tôi bắt buộc có cuộc gặp gỡ trao đổi với phụ huynh.

ĐÓNG CỬA VÌ LÝ DO KHÁCH QUAN/ THỜI TIẾT XẤU NGUY HIỂM

Chúng tôi thông báo phụ huynh qua điện thoại, email, trên website và fanpage sớm nhất có thể (muộn nhất trước 1 ngày tùy vào tình hình thực tế). Nebula đóng cửa để đảm bảo sự an toàn cho phụ huynh, trẻ và nhân viên của chúng tôi.

Hotline: 0906111121 - 0988630951